Nên chọn mua Súng ArGun, Vr Gun như thế nào ?

Nên chọn mua Súng ArGun, Vr Gun như thế nào ?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiếu loại súng thực tế ảo khác nhau, tùy theo mức giá và nhu cầu sử dụng, koogeek.vn tư vấn các bạn nên chọn mua súng thực tế ảo nào cho phù hợp, tiêu chí mua súng nào đúng đắn nhất:

 

Nên chọn súng Ar-gun, Vr-gun như thế nào? Chúng ta cùng làm một cuộc khảo sát nhỏ. Dưới đây là 1 số mẫu Ar-gun:

 

 

Còn đây là mẫu mà được đánh giá cao hơn, tại sao lại như vậy? 

 

Ar-gun koogeek K3

 

 

Đầu tiên, để so sánh được các sản phẩm với nhau. Thì chúng ta thường nhìn nhận qua hình dáng bên ngoài rồi đi đến hiệu năng và bên trong. 

 

Ar-gun koogeek K3 được các chuyên gia thẩm định, đánh giá là sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường công nghệ năm 2017. Với một số súng thực tế ảo hiện nay, kiểu dáng sẽ nhá hàng những sản phẩm thật, gây nguy hiểm đến độ an toàn của bạn, thì với Koogeek đã cho ra súng được làm bằng gỗ thân thiện với môi trường, không gây độc hại. Đặc biệt, khối lượng nhẹ 286g , dễ dàng mang theo và có thể tháo rời. 

 

Với hiệu năng : Được áp dụng công nghệ Bluetooth tiên tiến, công nghệ không dây 4.0, đảm bảo đường truyền tín hiệu mạnh mẽ với chất lượng cao và tốc độ cao.

 

Đặc biệt, Koogeek có kho argun geekplay bản quyền, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như độ tương thích game.

 

Bên trong sản phẩm, sẽ được lắp đặt những con chip tiên tiến, tương thích với công nghệ thực tế ảo tăng cương. Và 2 viên Pin AAA giúp bạn mang trên tay mà không lo hết điện khi chơi.

 

Hy vọng sau bài so sánh lần này, bạn có thể an tâm khi chọn sản phẩm.

 

Bài viết liên quan :

>>> Chọn mua súng Argun giá rẻ, chính hãng

>>> Đánh giá súng thực tế ảo Argun Koogeek mới nhất 2017 

>>> Súng Argun hay Vrgun xu hướng công nghệ thực tế ảo 4.0